TÌM HIỂU 3 LÝ DO BẠN CẦN ĐẾN MỘT CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ

TÌM HIỂU 3 LÝ DO BẠN CẦN ĐẾN MỘT CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ

Rất nhiều thứ liên quan đến việc pha một tách cà phê thơm ngon nhất, chuỗi cung ứng cà phê bắt đầu từ việc thu hoạch những hạt cà phê từ nông trại với những ghi chú quan trọng về quá trình chăm sóc và phương pháp chế biến đến việc hoàn thiện quá trình/hồ sơ rang và lựa chọn quy trình pha đúng cách. Là một nhà rang xay sở hữu một thương hiệu cà phê riêng, chắc hẳn những yếu tố này có thể xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn cố gắng cung cấp cà phê đến cho khách hàng yêu thích của mình.

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN MỘT CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ?

Hạt cà phê được trồng ở đâu và cách chúng được chế biến đều đóng một vai trò quan trọng trong hương vị và chất lượng cà phê của bạn. Chuỗi cung ứng của bạn ảnh hưởng đến mức độ nhanh chóng mà bạn có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như mức độ hài lòng chung của khách hàng đối với cà phê và thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và cung cấp nhanh chóng, bạn cần có một chuỗi cung ứng cà phê mà bạn có thể tin tưởng.

1. KHÁCH HÀNG CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ CỦA BẠN

Tiêu thụ cà phê tăng trưởng ấn tượng từ 0,6kg/người năm 2008 lên 1,9kg/người năm 2018, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong số tất cả các nước xuất khẩu cà phê trong giai đoạn này. Tiêu thụ cà phê bình quân đầu người được dự báo sẽ tăng lên hơn 2,6kg/người vào năm 2024. Điều này diễn ra tương tư như các nước khác trên thế giới cho thấy sự gia tăng ổn định về số lượng người uống cà phê hàng ngày trong những năm gần đây mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho xưởng rang xay của bạn.

Theo kịp nhu cầu cao về cà phê và tính linh hoạt ngày càng tăng của các phương pháp pha cà phê đòi hỏi một chuỗi cung ứng mạnh mẽ phù hợp với tập khách hàng của bạn. Ngoài phương pháp pha chế cà phê bằng phin truyền thống của Việt Nam, khách hàng tìm kiếm các loại pha khác như máy pha cà phê, cà phê thủ công, cà phê đặc sản, cà phê sử dụng 1 lần (single-serve-coffee) … đòi hỏi nhà rang xay/nhà nhập khẩu cần cập nhật xu hướng thị trường và tìm kiếm nguồn nguyên liệu cà phê nhân phù hợp cho công thức cà phê rang xay của mình.

Chuỗi cung ứng cà phê - The Coffee Farmer
Chuỗi cung ứng cà phê – The Coffee Farmer

LIÊN HỆ VỚI THE COFFEE FARMER NGAY HÔM NAY

Đảm bảo chuỗi cung ứng của bạn có thể cung cấp các sản phẩm phù hợp cho đúng người khiến xưởng rang của bạn trở thành một thương hiệu cà phê mà khách hàng có thể tin cậy. Tuy nhiên, khi nhu cầu về cà phê tiếp tục tăng, các vấn đề trong chuỗi cung ứng có thể đe dọa đến khả năng cung cấp cà phê rang chất lượng cao mà khách hàng yêu thích.

Các yếu tố môi trường ở các nước trồng cà phê có thể có tác động lớn đến sản lượng cà phê. Khu vực xích đạo nơi trồng cà phê dễ bị bão, sóng thần và các thảm họa thiên nhiên khác tàn phá các trang trại cà phê. khi môi trường thay đổi và nông dân có nguy cơ thiệt hại mùa màng do thiên tai, chuỗi cung ứng của bạn phải đủ linh hoạt để thích ứng.

Duy trì nguồn cung cấp hạt cà phê ổn định về chất lượng đì kèm giá cả cạnh tranh bằng cách làm việc trực tiếp với những người trồng trọt, kiểm soát việc gia tăng đột biến các loại chi phí đầu vào cho phép bạn cung cấp mức giá nhất quán đến người tiêu dùng nhờ đó khách hàng ngày càng tin tưởng vào thương hiệu và công cuộc kinh doanh của bạn.

2. CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ CỦA BẠN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA BẠN

Trong những năm gần đây, người ta ngày càng chú trọng đến việc sử dụng cà phê như một nghệ thuật, thay vì chỉ đơn giản là một nguồn cung cấp một loại sản phẩm có chứa caffein. Với các kỹ thuật pha cà phê sáng tạo và sự minh bạch hơn của quá trình trồng và rang, người tiêu dùng quan tâm đến việc cà phê của họ đến từ đâu, sản xuất như thế nào và quan trọng nhất là hương vị của nó như thế nào. Trên thực tế, báo cáo năm 2017 của NCA về Xu hướng uống cà phê quốc gia cho thấy sự gia tăng số lượng người uống cà phê đặc biệt, trong đó cà phê dành cho người sành ăn chiếm 59% lượng cà phê được tiêu thụ hàng ngày ở Mỹ. Mọi người đang đòi hỏi nhiều hơn từ cà phê buổi sáng của họ, có nghĩa là các nhà cung cấp cà phê cũng phải tập trung vào việc sản xuất cà phê chất lượng cao hơn.

LIÊN HỆ VỚI THE COFFEE FARMER NGAY HÔM NAY

Trong khi hương vị chắc chắn là một yếu tố quyết định của cà phê chất lượng cao, người tiêu dùng tìm kiếm loại cà phê pha tốt nhất cũng quan tâm đến chất lượng nguồn cung ứng cà phê của họ. Những người yêu thích cà phê biết rằng nguồn gốc của hạt cà phê ảnh hưởng đến hương vị của chúng, cũng như tính đạo đức và bền vững của cà phê đó. Với sự nổi lên của “ Cà phê Làn sóng Thứ ba ”, người tiêu dùng muốn được đảm bảo rằng cà phê họ mua được sản xuất một cách có đạo đức từ các trang trại bền vững, nơi người nông dân được đền bù xứng đáng cho công việc của họ. Để có thể cung cấp thông tin và sự đảm bảo này cho khách hàng, bạn cần có một chuỗi cung ứng mà bạn có thể tin tưởng. Giám sát chuỗi cung ứng cà phê của bạn từ đầu đến cuối cho phép bạn chứng nhận rằng cà phê của bạn có những phẩm chất quan trọng đối với khách hàng, chẳng hạn như hữu cơ, bền vững hoặc thương mại công bằng.

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH MÀ THE COFFEE FARMER ĐANG XÂY DỰNG

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với nông dân để đảm bảo sản xuất hạt cà phê có đạo đức, công ty của bạn cũng có thể thực hiện kiểm soát chất lượng ở mọi cấp độ của quy trình. Chuỗi cung ứng tích hợp theo chiều dọc cho phép các thương hiệu giám sát việc cung cấp cà phê của họ từ “nông trại đến tách” để có cà phê ngon nhất. Các công ty làm việc trực tiếp với nông dân trồng cà phê cũng có thể giúp thực hiện các phương pháp tốt nhất để trồng cây cà phê nhằm mang lại những hạt cà phê chất lượng cao nhất.

Một yếu tố chính khác của chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê là số lượng các cơ sở khác nhau, nơi hạt cà phê được chế biến, rang hoặc xay khi chúng được tiêu dùng nội địa hoặc xuất khẩu đến các nước khác trên thế giới. Khi hạt cà phê của cùng một thương hiệu được rang ở nhiều cơ sở khác nhau sẽ khó hơn nhiều để đảm bảo tính nhất quán của hương vị và chất lượng giữa các địa điểm. Kiểm tra chất lượng trong quá trình xay cũng rất cần thiết vì độ thô của hạt xay ảnh hưởng đến chất lượng của hương vị khi cà phê được pha. Khi hạt được đóng gói, chúng phải được cân một cách nhất quán, đặc biệt là đối với loại cà phê viên nén sử dụng một lần, nơi lượng cà phê quyết định độ mạnh hay yếu của tách cà phê được pha. Khi hạt cà phê được rang, xay và đóng gói trong một cơ sở duy nhất,kiểm soát chất lượng dễ dàng hơn để giám sát để tạo ra tách cà phê ngon nhất mọi lúc tại mọi địa điểm phân phối.

3. CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ CỦA BẠN CÓ THỂ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với tiêu chí mỗi người làm tốt nhất chức năng công việc của mình, The Coffee Farmer là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin cung cấp nguyên liệu cà phê chất lượng cao cho xưởng rang của bạn, thời gian còn lại bạn dành cho việc sáng tạo nội dung, thiết lập kênh phân phối phục vụ khách hàng thương hiệu riêng của mình, Mọi khâu trong chuỗi cung ứng bao gồm vùng trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến, lưu kho cà phê nguyên liệu kèm các dịch vụ về kiểm định chất lượng và thủ tục xuất khẩu đã có The Coffee Farmer thay bạn hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

BẮT ĐẦU LÀM VIỆC VỚI MỘT ĐỐI TÁC MÀ BẠN TIN TƯỞNG

Chuỗi cung ứng được sắp xếp hợp lý sẽ tiết kiệm thời gian vận chuyển và giúp đưa hạt cà phê từ cây đến xưởng rang của bạn một cách nhanh nhất. Sau khi sản phẩm của bạn được rang xay, đóng gói và sẵn sàng giao hàng, khách hàng của bạn sẽ luôn có thể tìm thấy loại cà phê yêu thích của họ mới và sẵn sàng để mua.

THE COFFEE FARMER LÀ MỘT ĐỐI TÁC CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÁNG TIN CẬY

HÃY TIN TƯỞNG THE COFFEE FARMER LÀ NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ NGUYÊN LIỆU HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Chuỗi cung ứng cà phê mà bạn tin tưởng có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc các nguyên liệu cà phê mà xưởng rang thường xuyên sử dụng bị hết hàng hoặc bỏ lỡ những hạt cà phê chất lượng cao nhất. Một chuỗi cung ứng tốt cho phép bạn đáp ứng nhu cầu cà phê của khách hàng và thưởng thức cà phê của bạn nhiều như họ muốn.

The Coffee Farmer là nhà cung cấp cà phê nhân nguyên liệu chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Cho dù bạn là một thương hiệu đang phát triển hay xưởng rang mới thành lập. The Coffee Farmer có thể đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn với cà phê chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả và số lượng yêu cầu của xưởng rang của bạn, hoặc để trò chuyện về cách chúng tôi có thể giúp bạn cung cấp cà phê ngon nhất cho khách hàng của mình.

THE COFFEE FARMER – SELECTED DIRECTLY FROM THE FARM

Tư vấn ngay: 0932.126.186 (Mr Tài) – 0961.174.669 (Mr Sơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese